Tin Tức

Top 8 Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) miễn phí tốt nhất hiện nay

1


Kiều Nguyễn

VTiger

VTiger là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng và nội bộ doanh nghiệp với việc sử dụng mã nguồn mở nhằm giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý các hoạt động: nguồn hàng, đặt hàng, báo giá, bán hàng, xuất hàng, tồn kho, marketing, phiếu dịch vụ, hỏi đáp, xử lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng, lịch công tác, tài liệu, SMS, …

Với doanh nghiệp có mô hình phân tán, mô hình tổng công ty có thể sử dụng VTiger cài trên hệ thống mạng LAN, WAN, Cloud Server hoặc sử dụng VTiger như 1 đường dẫn của website vừa tiện dụng vừa tiết kiệm chi phí quản lý.

VTiger rất dễ sử dụng và khá linh hoạt cho các hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, trung bình 1 tháng VTiger có hơn 3000 doanh nghiệp đăng ký và sử dụng phần mềm VTiger. Đây là một trong những phần mềm lấy được lòng tin hơn 300.000 doanh nghiệp trên toàn cầu. VTiger CRM có thể đồng bộ tất cả các hoạt động một cách thống nhất và quy về một đầu ra giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn khách hàng và nội bộ của mình.

Website: https://www.vtiger.com/

  VTiger
  VTiger


  2


  Kiều Nguyễn

  SheetCRM

  SheetCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng miễn phí dành cho các doanh nghiệp có lượng data ít đồng thời hoạt động vừa phải. Doanh nghiệp có thể quản lý thông tin dưới dạng online bởi đây là phần mềm có sẵn trên hệ thống Google.

  SheetCRM không thể quản lý lượng thông tin quá lớn vì vậy nếu bạn có thế mạnh về lập trình hãy thử nâng cấp SheetCRM để phù hợp với quy mô doanh nghiệp. SheetCRM có ưu điểm là bạn không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, bạn độc lập trong cách quản lý của doanh nghiệp. Muốn sử dụng SheetCRM chúng ta chỉ cần có sẵn Google và sử dụng online là đủ. Chi phí cho SheetCRM là 0đ.

  Website: http://www.onesheetcrm.com/

  SheetCRM
  SheetCRM

  3


  Kiều Nguyễn

  Microsoft Dynamics CRM

  Microsoft Dynamics CRM phần mềm tối ưu hóa quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí được tạo lập bởi Microsoft. Microsoft Dynamics CRM lấy thông tin và chuyển đổi những thông tin đó quy về các mối quan hệ thống nhất giữa các bộ phận nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến bán hàng, marketing, thông tin khách hàng, đối thủ, đối tác,…

  Microsoft Dynamics CRM được thiết kế trên nền tảng SOA và Web Services nên doanh nghiệp rất dễ dàng trong việc tạo liên kết, nhìn nhận vấn đề và đưa ra giải pháp thông qua hệ thống. Khách hàng của doanh nghiệp có thể liên hệ để được tư vấn, giải đáp,… thông qua Microsoft Dynamics CRM nên doanh nghiệp hoàn toàn tự chủ về thông tin thu được thông qua phần mềm.

  Website: https://dynamics.microsoft.com

  Microsoft Dynamics CRM
  Microsoft Dynamics CRM

  4


  Kiều Nguyễn

  SugarCRM

  Điểm danh phần mềm quản lý quan hệ khách hàng không thể bỏ qua SugarCRM. SugarCRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng đứng top đầu thế giới với những nét ưu Việt và tính năng đặc biệt: thay đổi giao diện và dữ liệu theo nhu cầu doanh nghiệp, có thể kết nối tốt với các phần mềm khác,…

  Hiện nay SugarCRM bao gồm 2 phiên bản: phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Phiên bản SugarCRM có phí thường được áp dụng với những doanh nghiệp lớn có sơ đồ tổ chức phức tạp để nâng cao khối lượng data và các tính năng nâng cao. Phiên bản miễn phí hiện đang rất phổ biến các tổ chức doanh nghiệp đơn giản, vừa và nhỏ.

  SugarCRM là phần mềm có tính linh động cao, quản lý được dự án trên thiết bị di động và rất tiện lợi khi tích hopwh được các mạng xã hội hiện hành.

  Website: https://www.sugarcrm.com

  SugarCRM
  SugarCRM

  5


  Kiều Nguyễn

  Insightly

  Một trong những phần mềm quản lý quen hệ khách hàng tốt nhất 2019 chính là phần mềm Insightly. Insightly tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng hiện hành như Gmail, Drive, Evernote, Office 365, Outlook, MailChimp,… và sử dụng tốt với cả 2 hệ điều hành Androi và Ios.

  Insightly là phần mềm quản lý khách hàng có chi phí đầu tư thấp và miễn phí. Insightly hầu như được các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các tính năng dưới dạng miễn phí, trên toàn thế giới có hơn 350.000 tổ chức sử dụng Insightly trong quản lý khách hàng. Insightly là giải pháp an toàn và tối ưu dành cho doanh nghiệp nhỏ không quá khủng về lượng data cần xử lý bởi nó có hơn 2.500 hồ sơ lưu trữ, 200MB dung lượng và 10 lĩnh vực khác nhau nhằm điều chỉnh phù hợp với mục đích kinh doanh.

  Website: https://www.insightly.com/

  CRM Insightly
  CRM Insightly

  6


  Kiều Nguyễn

  Zoho CRM

  Zoho CRM là phần mềm quản lý khách hàng khá phổ biến, nó có mặt trên thế giới từ 2006 hoạt động trên nền tảng web. Phần mềm hoàn toàn được sử dụng miễn phí tối đa với 3 người sử dụng. Nó tích hợp được với hầu hết các mạng xã hội và ứng dụng phần mềm như: Google Apps, Outlook, và QuickBooks,… và sử dụng trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android, và Blackberry.

  Zoho CRM có thể kiểm soát thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng, kiểm soát thời gian, kế hoạch làm việc và tiến độ các dự án. Đồng thời Zoho CRM hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, phát triển và tùy chỉnh số liệu cũng như các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp.

  Website: https://www.zoho.com/crm/

  Zoho CRM
  Zoho CRM

  7


  Đặng Duy Trai

  Phần mềm CrmViet

  CRMVIET được thành lập từ ngày 14.01.2010, với khát vọng cung cấp giải pháp CRM – phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế. Cho đến nay công ty đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp về phần mềm CRM. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng. Phần mềm CrmViet tự tin mang đến các giải pháp, sản phẩm hiệu quả nhất. Với Slogan “Kết thân Khách hàng, Bật cao Doanh số” – CRMVIET luôn hướng tới “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu, đồng hành cùng khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của CRMVIET.

  Website: https://crmviet.vn/

  Phần mềm CrmViet
  Phần mềm CrmViet

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button