Tin Tức

Top 8 Địa chỉ mua kính mắt đẹp, chất lượng nhất TP. Đồng Hới, Quảng Bình

1


Trần Minh Phương

Mắt kính Hoàng Long

Mắt kính Hoàng Long được đánh giá là một trong những địa chỉ bán mắt kính lớn nhất và uy tin nhất tại Đồng Hới. Mắt kính Hoàng Long chuyên kinh doanh các mặt hàng kính mắt cận, viễn, loạn, áp tròng cho cả nam nữ, trẻ em, người lớn hay người già. Với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và mẫu mã thời trang hot nhất hiện nay, cùng với trình độ chuyên môn cao trong ngành kính thuốc hiện nay, Mắt kính Hoàng Long cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất trong thị trường hiện nay.

Không chỉ thế, Mắt kính Hoàng Long có những dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm rất tận tâm. Khi mua mắt kính tại cừa hàng, các bạn sẽ được nhân viên và các chuyên gia tư vấn rất tỉ mỉ để khách hàng có thể tìm được loại kính phù hợp nhất. Song song với đó, Mắt kính Hoàng Long cung cấp đầy đủ các dụng cụ đi kèm kính mắt (hộp kính, khăn lau kính, nước rửa,…) miễn phí. Đặc biệt, cửa hàng có nhiều đợt giảm giá và sale lớn để tri ân khách hàng. Nếu muốn tìm mua mắt kính tại Đồng Hới, Mắt kính Hoàng Long là một trong những địa chỉ tốt nhất bạn nên chọn lựa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 37 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0905 393 973 & 0915 367 337
Email: longthai.qb@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/matkinhhoanglongQB/
Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Kính râm, râm cận đa dạng
Kính râm, râm cận đa dạng
Kính cận, viễn, loạn đẹp và chất lượng của Hoàng Long
Kính cận, viễn, loạn đẹp và chất lượng của Hoàng Long


2


Trần Minh Phương

Kính Mắt Hà Nội

Kính Mắt Hà Nội là địa chỉ mua mắt kính uy tín, chất lượng tại Đồng Hới, Kính Mắt Hà Nội là cửa hàng mắt kính đã có uy tín nhiều năm trên thị trường nên rất được khách hàng tin tưởng tin dùng. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng kính mắt thời trang nam nữ, gọng kính cận, viễn đẹp, hot nhất hiện nay và luôn được cập nhật mỗi ngày. Kính Mắt Hà Nội luôn tạo cơ hội đo khám mắt miễn phí cho tất cả các khách hàng, khi đến mua hay cần tư vấn về mắt kính ở các cơ sở thuộc hệ thống của công ty.

Kính Mắt Hà Nội với đủ mẫu mã kính thời trang hot nhất hiện nay cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong ngành kính thuốc lâu năm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá phải chăng. Đặc biệt, Kính Mắt Hà Nội luôn có nhiều mẫu mã có tem hàng chuẩn cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng. Kính Mắt Hà Nội cam kết sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm chất lượng, giúp bạn tìm mua được những sản phẩm như mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 115 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 399 666
Email: vuvanha071990@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/kinhmatdonghoi/
Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00

Sản phẩm chất lượng tại Kính mắt Hà Nội
Sản phẩm chất lượng tại Kính mắt Hà Nội
Kính cận theo style Hàn Quốc được nhiều bạn tuổi teen yêu thích
Kính cận theo style Hàn Quốc được nhiều bạn tuổi teen yêu thích

3


Đặng Duy Trai

Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics

Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics là một trong những cửa hàng mắt kính đẹp và chất lượng tại. Cửa hàng nằm ngay mặt đường chính, khá rộng rãi và sạch sẽ. Cửa hàng chuyên phục vụ kính mát, kính thời trang, kính dùng cho các bệnh về mắt. Đa dạng từ mẫu mã, công dụng cho đến chất lượng để phục vụ nhiều được nhiều đối tượng.

Bắt kịp các xu hướng mới để luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với uy tín và chất lượng của mình thì Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng. Cửa hàng luôn cập nhật các sản phẩm mới hợp thời trang và nhu cầu của khách hàng ở đây. Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, big sale để làm hài lòng khách hàng và giúp khách hàng tận hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với dịch vụ đo và khám mắt miễn phí tại cửa hàng Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 220 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0988 899 833
Email: trangtienoptics@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Trangtienhn/
Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics
Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics
Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics
Kính Thuốc Tràng Tiền HN Optics

4


Trung Vũ

Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi

Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi là địa chỉ chuyên bán các loại kính cận thị, viễn thị, hai tròng, đa tròng, kính cận râm và rất đa dạng mẫu mã kính mắt thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với dàn máy móc tự động hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, đội ngũ bác sỹ khám mắt, đo mắt, mài lắp kính đã có bề dày làm việc ở bệnh viện mắt tư, các bạn đến đây sẽ được đo khám và tư vấn mắt miễn phí để có thể lựa chọn được mắt kính phù hợp với bản thân nhất.

Danh sách sản phẩm kính mắt của Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi vô cùng đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Tại Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi luôn có chính sách bảo hành, hậu mãi để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Tất cả các kính tại Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi đều là sản phẩm được kiểm định, có Tem chống hàng giả của Bộ Công An và được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu kính đến từ Pháp, Nhật, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc. Dịch vụ thay tròng kính được thực hiện ngay cả khi bạn mua kính từ những cửa hàng khác. Tất cả đều mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho đôi mắt của khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0918 196 099 & 0906 075 878
Email: truongthiquyhoi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/KinhMatDongHoiBacsiChuyenkhoaMatTruongThiQuyHoi/

Kính mắt Đồng Hới - Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi
Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi
Kính mắt Đồng Hới - Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi
Kính mắt Đồng Hới – Phòng khám Mắt Bác sĩ Trương Thị Quý Hợi

5


Trung Vũ

Kính mắt Tràng Tiền

Kính mắt Tràng Tiền là shop phụ kiện thời trang, mắt kính hàng đầu Quảng Bình. Kính mắt Tràng Tiền cung cấp các loại mắt kính chính hãng, mắt kính hàng hiệu từ các thương hiệu kính mắt nổi tiếng như Dior, Coach, Gucci, Rayban… với mức giá hợp lý và thấp nhất so với thị trường. Hệ thống giá tại Kính mắt Tràng Tiền đơn giản, dễ hiểu và không mất thêm phụ thu bất kì.

Tất cả đều được miễn phí, từ sửa kính, làm sạch kính… Các khoản phí mà bạn phải trả tại Kính mắt Tràng Tiền đều được niêm yết trên mỗi loại kính trong cửa hàng. Nhận thức được thời gian của khách hàng là quan trọng nên việc phục vụ nhanh nhẹn là ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ của Kính mắt Tràng Tiền. Chỉ trong vòng 10 phút, nhân viên sẽ dùng toàn bộ kĩ năng và kinh nghiệm thực tế để hoàn thành cặp kính cho bạn. Tất cả các sản phẩm ở đây đều được chọn lựa và nhập khẩu từ những thương hiệu lớn và uy tín trên toàn thế giới. Sản phẩm tại Kính mắt Tràng Tiền đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nhưng vẫn thời thượng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 354 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0974 757 113
Email: manh052825546@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Kính-mắt-Tràng-Tiền-759478984246419
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Kính mắt Tràng Tiền
Kính mắt Tràng Tiền
Kính mắt Tràng Tiền
Kính mắt Tràng Tiền

6


Trung Vũ

Kính Mắt Linh

Kính Mắt Linh là đơn vị chuyên chăm sóc thị lực, phục vụ nhu cầu kính mắt tại thành phố Đồng Hới. Là điểm đến tin cậy để đo mắt và tư vấn thị lực theo tiêu chuẩn quốc tế bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, áp dụng quy trình vệ sinh cơ sở vật chất, trang thiết bị trước – trong – và sau khi khách hàng đo mắt, mua kính để đảm bảo minh bạch cho nhân viên và khách hàng.

Kính Mắt Linh luôn cập nhật nhanh nhất với các sản phẩm kính có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, kết hợp hài hòa của thời trang thế giới và phong cách Á Đông. Bằng trí tuệ và tâm huyết, Kính Mắt Linh đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng hệ thống cửa hàng phát triển ngày một bền vững, trở thành điểm đến tin cậy chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho mọi thế hệ người dân Quảng Bình. Ngoài ra, Kính Mắt Linh luôn công khai, minh bạch trong từng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo khách hàng được tự tay kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, quá trình mài lắp kính cũng được thực hiện công khai để khách hàng tự giám sát.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 199 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0889 686 666
Fanpage: www.facebook.com/linhvanlinh94

Kính Mắt Linh
Kính Mắt Linh
Kính Mắt Linh
Kính Mắt Linh

7


Trung Vũ

Kính Thuốc Đức Tín

Kính Thuốc Đức Tín là một thương hiệu kính mắt uy tín ở Huế đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cắt kính cận. Nơi đây chuyên cung cấp bán các loại kính cận uy tín trên thị trường nhiều thương hiệu tròng kính được nhiều người dùng lựa chọn mua sử dụng và đánh giá cao. Chính vì thế, đây là một trong những địa chỉ cắt kính cận uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ được nhiều người tin dùng tại Đồng Hới. Kính Thuốc Đức Tín có một đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành mắt và chỉnh quang, sử dụng các máy móc hiện đại để khám phát hiện và tư vấn các tật bệnh khúc.

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo có thể mài và lắp ráp hoàn chỉnh kính mắt cho người cận thị một cách hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên giao dịch trẻ trung, năng động, am hiểu về các loại sản phẩm cũng như nhu cầu tìm hiếu của các đối tượng khác nhau sẽ tư vấn và tìm chọn giúp bạn những loại kính cận hợp thời trang, phù hợp nhất đối với bạn, giúp bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin và thoải mái trong công việc và những lúc vui chơi giải trí. Không chỉ có vậy, Kính Thuốc Đức Tín còn có một chiến lược tư vấn và hậu mãi khách hàng thường xuyên, liên tục.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0984 023 346

Kính Thuốc Đức Tín
Kính Thuốc Đức Tín
Kính Thuốc Đức Tín
Kính Thuốc Đức Tín

8


Trung Vũ

Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn

Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn là địa chỉ quen thuộc của những khách hàng chuyên mua mắt kính thời trang và cắt kính cận, viễn, loạn vì uy tín và chất lượng mà cửa hàng mang đến cho khách hàng. Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn chuyên kinh doanh các mặt hàng kính mắt nam nữ, gọng kính cận, khám và đo mắt miễn phí cho khách hàng. Hiện nay tại cửa hàng có tất cả các mẫu mã kính hot nhất trên thị trường hiện nay mà giá cả hết sức hợp lý, không có tình trạng chặt chém, nâng giá với khách hàng.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kính thuốc, và trình độ tư vấn, thẩm định thời trang để tư vấn cho khách hàng hiện nay thì đây là địa chỉ tin cậy để mua kính chất lượng cao, giá tốt. Khi khách hàng mua kính tại đây sẽ đo mắt miễn phí. Ngoài ra, địa chỉ này còn có chế độ bảo hành kính lên đến 1 năm, chế độ 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại địa chỉ này. Vì vậy hãy đến ngay Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn để đo mắt miễn phí và thử kính ngay hôm nay nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 102 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30

Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn
Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn
Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn
Cửa Hàng Kính Thuốc Sài Gòn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button