Tin TứcXây Dựng

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tăng Hiệu Suất Làm Việc

Bí Quyết Để Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Tăng Hiệu Suất

Bí Quyết Để Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Tăng Hiệu Suất

Không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí mới mẻ, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, môi trường thân thiện hơn, nâng cao năng suất làm việc hơn. Chỉ với những bí quyết mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự thiết kế nội thất văn phòng làm việc trở nên đẹp và hiện đại hơn. 

1. Thiết kế nội thất văn phòng với màu sơn sáng và cửa kính

  • Giống như bài trí căn hộ, thiết kế nội thất văn phòng sẽ đẹp và sang trọng hơn nếu bạn chọn sơn màu sáng như: màu trắng, xanh nhạt, kem hoặc màu pastel để tạo cảm giác mở rộng không gian ảo. Sử dụng các màu sắc đơn giản sẽ dễ dàng tạo nên cách phối hợp hiệu quả.
Thiết kế nội thất văn phòng với màu sơn sáng và cửa kính
  • Bạn cũng nên sử dụng cửa kính và các vách ngăn bằng kính để tạo cảm giác thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc.

2. Các thiết bị nội thất phải thật đồng đều về kiểu dáng và màu sắc

  • Trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc, hầu hết người làm đều yêu thích phong cách đơn giản và màu sắc nhã nhặn để tạo cảm giác sang trọng, ránh lòe loẹt sẽ làm không gian thêm chật chội và tạo cảm giác chói mắt. 
Các thiết bị nội thất phải thật đồng đều về kiểu dáng và màu sắc
  • Thêm nữa, vì văn phòng nhỏ nên ưu tiên chọn những thiết bị nội thất văn phòng đẹp phức hợp nhiều chức năng như có tủ đựng tài liệu, ngăn kéo.

3. Sử dụng các món đồ nội thất hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất

  • Ngoài việc thiết kế sao cho đẹp mắt và sang trọng nhất thì việc thiết kế như thế nào để sử dụng sao cho hiệu quả tốt nhất lại là một vấn đề lớn. Khi lựa chọn bạn cần chú ý đến công năng trong quá trình sử dụng.
Sử dụng vách ngăn
  • Một món đồ nội thất đúng nghĩa là vừa có tác dụng trang trí cho văn phòng, vừa hỗ trợ cho nhân viên văn phòng trong công việc một cách hiệu quả nhất.

4. Chọn thiết bị nội thất sao cho sử dụng thoải mái nhất

Xác định phong cách thiết kế
  • Trong thiết kế nội thất văn phòng, điều quan trọng nhất đó chính là ghế làm việc, vì nhân viên văn phòng gần như ngồi trên ghế cả ngày. Do đó, ngoài việc nhỏ gọn cho phù hợp với không gian thì nó phải thật sự êm ái và thoải mái. Bạn cũng nên chú ý lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp.

5. Bố trí, sắp xếp nội thất theo nhóm

Bố trí, sắp xếp nội thất theo nhóm
  • Bố trí và sắp xếp nội thất theo một nhóm 4 người có thể giúp tối ưu hiệu suất công việc. Việc này sẽ xếp bàn thành nhóm nhỏ, tối ưu khả năng làm việc. Sắp xếp không gian làm việc cho một nhóm người để tiết kiệm không gian làm việc.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button