Tin Tức

Tại sao pano quảng cáo ngoài trời lại được yêu thích nhiều?

Tại sao pano quảng cáo ngoài trời lại được yêu thích nhiều?

Tại sao pano quảng cáo ngoài trời lại được yêu thích nhiều như thế? Nếu bạn vẫn chưa biết nhiều về hình thức pano quảng cáo ngoài trời này thì bạn nên đọc ngay bài viết này nhé. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải thích tại sao loại hình pano quảng cáo ngoài trời lại được yêu thích nhất 2020 nhé.

Hiệu quả quảng cáo cực lớn

  • Quảng cáo chính là một trong những công cụ cực kì tuyệt vời để mang doanh nghiệp, thương hiệu đến gần với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình nhiều hơn. Do đó, khi tiến hành thực hiện các chiến dịch quảng cáo hay marketing nào thì tính hiệu quả và khả thi cũng được đặt lên hàng đầu. Và nếu bạn đang tìm một loại hình quảng cáo có tính hiệu quả và tương tác cực kì lớn thì đó chính là pano quảng cáo ngoài trời. Đó cũng là lí do đầu tiên mà pano quảng cáo ngoài trời dù hơi tốn kém nhưng nhiều người vẫn muốn đầu tư thực hiện các bảng quảng cáo pano.

  • Những tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời không những làm tăng thêm vẻ đẹp đô thị, và còn có những sức hấp dẫn cực kì lớn đối với người đi đường – khách hàng mục tiêu hoặc có thể là khách hàng tương lai của bạn. Với những thông tin thú vị, thông điệp ngắn gọn và bắt “trend” sẽ là một trong những yếu tố khiến khách hàng thích thú nhìn vào và có thể có ấn tượng, thiện cảm đối với thương hiệu hoặc công ty của bạn đấy. Ngoài ra, những hình ảnh được chọn lọc kĩ càng, và tỉ mỉ cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng nhớ nhiều hơn, nhớ sâu hơn về thương hiệu và sản phẩm.
  • Một trong những lí do khiến pano quảng cáo ngoài trời có tính hiệu quả cực kì cao. Bởi vì pano quảng cáo không bao giờ bị dịch chuyển, không bao giờ bị tắt trong suốt quá trình chiến dịch quảng cáo diễn ra. Do đó, khả năng tác động liên tục lên tất cả người đi đường trên đoạn đường đó. Việc lặp lại liên tục một nội dung sẽ khiến khách hàng ghi nhớ và có thể tạo thành thói quen mua hàng cho họ nữa đấy.

Giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

  • Lí do thứ 2 khiến pano quảng cáo được yêu thích chính là: Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, pano quảng cáo ngoài trời sẽ liên tục tác động đến từng đối tượng lưu thông trên đoạn đường đặt bảng hiệu quảng cáo, bất kể đó là ngày mưa to gió lớn, hay ngày nắng oi bức thì bảng hiệu pano quảng cáo vẫn thực hiện tốt khả năng quảng cáo của mình. 
  • Hiệu quả của loại hình quảng cáo này tỉ lệ thuận với tần suất đi ra đường của người dân, nếu họ lưu thông trên đoạn đường đó càng nhiều thì việc khắc sâu thương hiệu và sản phẩm là một chuyện cực kì đơn giản và dễ dàng.

Tương tác đến nhóm khách hàng mục tiêu

  • Một tấm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp, thương hiệu tương tác và tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, liên tục và tự nhiên nhất.
  • Nếu như các loại hình quảng cáo trên tivi, radio,… là một loại hình quảng cáo mang tính chất bắt buộc, đôi lúc sẽ khiến khách hàng khó chịu, thậm chí họ sẽ tắt hoặc chuyển kênh nếu không muốn xem. Còn đối với pano quảng cáo ngoài trời thì khách hàng sẽ “phải” nhìn và đọc những thông tin trên tấm pano quảng cáo một cách tự nhiên nhất. 

Truyền tải thông điệp nhanh nhất

  • Mọi người thường sẽ không có quá nhiều thời gian để xem tivi hay nghe radio,…ai ai cũng có những công việc riêng như: đi làm, đi học, hoặc có thể là đi chơi nữa,… Do đó, với tấm pano quảng cáo ngoài trời bạn sẽ tiếp cận và truyền tải được thông điệp đến với những người lưu thông trên đường. 

Chi phí thực hiện cực hợp lí

  • Chi phí thực hiện pano quảng cáo cũng là một trong những lí do khiến loại hình quảng cáo nfy được yêu thích. Nếu nhiều người không biết nhìn xa thì chỉ thấy rằng đây là một loại hình quảng cáo tốn kém nhiều mà thôi, nhưng nếu bạn thấy được những hiệu quả tuyệt vời, cùng với khả năng tiếp cận khách hàng của pano quảng cáo thì đây chắc chắn là một sự đầu tư cực kì có lời nhé. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button