Dịch VụTin Tức

Top 3 phòng tập gym quận 1 tốt nhất hiện nay

Phòng tập gym Fit Center Quận 1

Fit Center là một trong những phòng tập gym Quận 1 sở hữu các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao hàng đầu. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Fit Center đã cải tiến không ngừng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, huấn luyện viên,…

Fit Center trang bị cho bạn đầy đủ các dụng cụ hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc tập luyện. Không gian phòng tập được bố trí rộng rãi và thoải mái. Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết để mang hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng. Đến với Fit Center bạn sẽ trở thành một người tràn đầy sự tự tin và tỏa sáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa Chỉ: 72 đường Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Q. 1, TP.HCM (Nhà hát Moderne cũ)
  • Website: fitcenter.vn
  • Email: fitcentervietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 0965 711 805

Xem thêm: Top 7 phòng tập gym quận 1 chất lượng hiện nay

Phòng tập gym FitBox

Gợi ý cuối cùng cho phòng tập Gym Quận 1 đó chính là FitBox. Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng mát, được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Không chỉ vậy, Fitbox còn sở hữu những huấn luyện viên có trình độ cao. Họ được đào tạo chuyên sâu để có thể giúp đỡ các học viên một cách tốt nhất. Fitbox sẽ là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tìm kiếm các phòng tập thể hình để rèn luyện sức khỏe.

Phòng tập gym quận 1 Vincharm Health Club

Vincharm Health Club được đánh giá là khu phòng tập 5 sao, đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại khu vực quận 1, TP HCM. Tại đây có đa dạng các lớp thể dục như là: Body Pump, PoleFit, Bums’n, CXWorx, Body Balance, Zumba, Sexy, Dance…

Khi đến đây bạn sẽ không cần phải băn khoăn về chất lượng của phòng tập. Với sự trợ giúp cũng như hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Bạn chắc chắn sẽ có được những chế độ luyện tập phù hợp nhất với tình trạng cơ thể. Nhanh chóng có được body cũng như vóc dáng như bạn mong muốn.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button