Cuộc SốngSức Khỏe Tình Dục

Pharmacity có bán dung dịch vệ sinh nam hay không?

Dung dịch vệ sinh nam có bán tại pharmacity không? Câu trả lời đó chính là “Có”. Vậy tại đây có bán những loại dung dịch vệ sinh nam nào? Hãy tham khảo ngay 4 loại dung dịch vệ sinh nam đang được bày bán tại pharmacity ngay nhé: https://silverfoxvn.com/dung-dich-ve-sinh-nam-pharmacity/

  1. Dung dịch vệ sinh nam Silver Fox

Dung dịch vệ sinh nam Silver Fox là loại dung dịch vệ sinh nam thế hệ mới kết hợp với công nghệ nano bạc giúp kháng khuẩn và virus, đánh bay tất cả mọi loại vi khuẩn gây hại cho vùng kín nam giới. Thiết kế chai nhỏ gọn, hiện đại tiện lợi có thể mang đi mọi lúc mọi nơi và không cần phải rửa lại với nước.

2. Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

Loli & The Wolf là dung dịch vệ sinh nam an toàn hiện đang được khá nhiều người tin dùng vì có công dụng làm sạch và an toàn. Dung dịch giúp khử mùi và có khả năng lưu hương tốt giúp ngăn ngừa những mùi hôi khó chịu, đồng thời mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ.

3. Dung dịch vệ sinh dạng bọt

Sản phẩm này được bào chế độc đáo kết hợp các tinh chất tự nhiên như dầu bơ, chiết xuất hoa cúc, tinh dầu bạc hà và vitamin E. Đó là lý do tại sao Giải pháp làm sạch tạo bọt của Pharmacity giúp làm sạch, dưỡng ẩm, làm mềm và bảo vệ vùng nhạy cảm khỏi mùi khó chịu. Sản phẩm còn có hương thơm quyến rũ cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin.

 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button