Nghi vấn Chi Pu chia tay Gil Lê. Hẹn hò bạn diễn Hàn Quốc

319

Giữa nghi án chia tay Gil Lê, Chi Pu một lần nữa gây xôn xao với thông tin đang hẹn hò cùng bạn diễn Hàn Quốc  Jin Ju Hyung.

Cặp đôi Gil Lê và Chi Pu là những người bạn thân thiết và tình cảm bậc nhất trong làng giải trí Việt. Họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong các sự kiện và cùng đi du lịch với gia đình hai bên. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới nhất, cả hai hoạt động riêng lẻ, không còn sát cánh bên nhau, đồng thời họ thường đăng những dòng tâm sự “bóng gió” về việc đã chia tay.

chi pu và gil lê

Trong khi đó, từ lâu đã có tin đồn Chi Pu hẹn hò cùng bạn diễn  Jin Ju Hyung khi lộ ảnh cả hai đều có chuyến du lịch tại Manila, Philippines.

Chi pu và Gil lê

Chi pu và Gil lê

Chi pu và Gil lê

Mới đây nhất, trong các diễn đàn lan truyền đoạn bình luận và hình ảnh về việc nam diễn viên Hàn tiếp tục cùng Chi Pu đón giao thừa. Người cung cấp thông tin cho biết, đã gặp cả hai tại đảo Langkawi, Malaysia.

chi pu và gil lê

Chi pu và Gil lê

Chi pu và Gil lê

Để tránh con mắt soi mói, họ cùng nhau đi bộ bắt taxi, khi gặp người nói tiếng Việt thì lảng tránh. Mặc dù chưa biết thực hư tin đồn này ra sao, nhưng các fans của Chi Pu – Gil Lê vẫn cực kỳ lo lắng.

Nam chính trong MV “Cho ta gần hơn” của Chi Pu chính là nam diễn viên Jin Ju Hyung. Anh là gương quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều bộ phim ăn khách như “Đối tác đáng ngờ” (2017), “Hwarang” (2016-2017), Iron Man (2014),… Đây cũng là lần thứ 2 Chi Pu hợp tác cùng Jin Ju Hyung. Trước đó, cả hai đã có duyên gặp gỡ và cùng tham gia bộ phim LALA của Hàn Quốc. LALA dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay.

Chi pu và Jin Ju Hyung

Chi pu và Jin Ju Hyung

Chi pu và Jin Ju Hyung

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here