Dịch VụTin Tức

Hưỡng dẫn dùng dây lò xo thông cống đúng cách 

Hưỡng dẫn dùng dây lò xo thông cống đúng cách 

Tình trạng cống nước có thể bị tắc bất cứ lúc nào, vì  nhiều những nguyên nhân khác nhau. Và nếu như chúng ta tự trang bị dụng cụ thông cống tại nhà, việc giải quyết tình trạng cống bị tắc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vậy liệu bạn đã biết về cách dùng dây lò xo thông cống?

XEM THÊM >>> rút hầm cầu quận 12

 

lò xo thông cống

 

Như thế nào là cách thông cống bằng dây lo xo?

 

 

  • Cách thông cống bằng dây lò xo thực chất là cách thông cống sử dụng dụng cụ hỗ trợ thông cống. Và dụng cụ ở đây chính là dây lò xo.

 

  • Hiện nay, dây lò xo thông cống được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng, bạn có thể tìm mua và để sẵn trong nhà sử dụng khi cần.

 

  • Dây lò xo thông cống là dây đựơc thiết kế gồm 1 đầu là làm bằng lò xo dạng xoắn dài, có chiều dài từ 3- 20m, được nối với phần còn lại là tay quay. Chất liệu chính của dây lò xo thông cống là nhôm hoặc là sắt. Và khối lượng trung bình thường là 0,5kg, rất dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

 

  • Dây lò xo thông cống này được sử dụng để thông cống trong trường hợp ống nước bị tắc, cống thoát nước bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa chén hay cả trường hợp bồn cầu bị tắc.

 

  • Dây lò xo là sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, có độ bền cao cho nên có thể sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài để khắc phục tình trạng cống bị tắc.

 

  • Sau khi sử dụng dây lò xo để thông cống, chúng ta cần phải vệ sinh dây thật sạch. Rồi sau đó thì đem đi phơi khô để tránh trường hợp bị gỉ sét, bởi nó được làm bằng nhôm họặc là sắt.

 

Hướng dẫn cách thông cống bằng dây lò xo

 

                                                                    Thực hiện thông cống bằng dây lò xo 
  • Cách thông cống bằng dây lò xo rất dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn phải đưa dây lò o này vào trong miệng cống. Cố gắng đẩy lò xo vào sâu, qua đoạn khúc ngoặt càng tốt.  Sau đó, bạn cầm đầu còn lại và  thực hiện việc quay theo chiều của kim đồng hồ.

 

  • Vừa quay bạn vừa cố gắng đẩy lò xo vào sâu hơn, cho tới khi tới chỗ rác thải tích tụ gây tắc cống. Khi tới chỗ rác thải vì thiết kế của đầu dây lo xo gồm các vòng xoắn vừa thưa lại vừa rộng, nó sẽ giữ lấy rác thải đồng thời kéo rác thải ra ngoài.

 

  • Tiếp đến, các bạn cứ tiếp tục thực hiện thao tác như vừa rồi, cho đến khi kéo hết rác thải ra ngoài, là ống cống hết tình trạng bị tắc.

 

Như  vậy, trong bài viết trên đã chia sẻ với các bạn về cách thông cống bằng dây lò xo. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu thêm về một cách thông cống mới, từ đó có thể thực hiện cho ống cống của gia đình mình vào bất kì thời điểm nào mà nó bị tắc.

 

Mẫu Nhà Đẹp Nhất Với Thiết Kế Phòng Khách Tuyệt Đẹp

Top Những Mẫu Bảng Hiệu Công Ty Đẹp Nhất Hiện Nay

Đi Du Lịch Nhật Bản Tự Túc Nên Mặc Gì Cho Hợp Lí

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button