Nội ThấtTin Tức

Gợi Ý Top 3 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Những mẫu nội thất văn phòng cao cấp, giá rẻ nhất do công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Huy Phát cung cấp sẽ được cập nhật trong nội dung bài viết hôm nay. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đồ nội thất văn phòng đẹp thì hãy dành ra ít phút tham khảo nội dung trong bài top 3 mẫu nội thất văn phòng đẹp để có thêm sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

 

Tổng hợp những mẫu nội thất văn phòng cao cấp, giá rẻ và đẹp nhất

 

Nhóm bàn làm việc – Món đồ nội thất văn phòng chủ chốt

 

Để tạo nên thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh của công ty thì những mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu. Dưới đây là một số mẫu bàn văn phòng đẹp, giá rẻ, được ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

Thông tin và giá sản phẩm Bàn nhân viên AT160HL2

Bàn AT160HL2 thiết kế vô cùng tiện lợi và an toàn, kệ an toàn để CPU, hộc đi lền và ngăn để bàn phím. Đây là dòng bàn có mặt lâu đời nhất và là thương hiệu lớn nhất thị trường về nội thất văn phòng. Chúng cũng là dòng sản phẩm lớn giá rẻ thứ 2 thị trường sau bàn của thương hiệu Nội Thất Miền Nam.

Bàn làm việc chữ L ATL16 thiết kế đơn giản 

Bàn làm việc chữ L ATL16 thiết kế đơn giản dễ dàng ghép nối bất kỳ đồ dụng nào bạn muốn, giá cả vô cùng hợp lý

Xem giá và thông tin sản phẩm Bàn nhân viên AT120SHL3DF

 

Bàn AT120SHL3DF thiết kế hộc đi liền bàn kết hợp với bàn phím máy tính. Dễ dàng sử dụng.

 

Nhóm ghế làm việc – Sản phẩm nội thất văn phòng thiết yếu

 

Cùng với bàn làm việc văn phòng thì các mẫu ghế ngồi làm việc cũng là một trong những món đồ nội thất văn phòng không thể thiếu, chúng đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho các nhân sự trong quá trình làm việc. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu ghế văn phòng đẹp, giá rẻ nhé các bạn:

 

Ghế ngồi văn phòng lưng lưới GX205B-M

 

Là một sản phẩm thuộc nhóm ghế xoay lưới văn phòng cao cấp, một sản phẩm độc đáo và chất lượng.Thiết kế bánh xe có khả năng di chuyển tiện lợi với mặt lưới thông thóang

Ghế giám đốc GX407B-M

 

Một sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng dựa trên những đặc trưng của dòng ghế lưới văn phòng cao cấp cho lãnh dọa. Sản phẩm này có thể sử dụng cho giám đốc và trưởng phòng với khả năng mang lại sự thoải mái nhất cho các đối tượng sử dụng có điều kiện làm việc tốt nhất. Với lương cao êm ái và mặt lưới thông thóang chân ghế vô cùng chắc chắn đệm ngồi êm ái giúp tăng hiệu quả trong khi làm việc

Ghế xoay bọc da GX601B-HK(S5)

 

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu sản phẩm mới nhất của 190 GX601B-HK(S5). Sản phẩm phù hợp với những không gian phòng sang trọng

Nếu bạn có hứng thú với những mẫu ghế văn phòng cao cấp mới nhất 2018 mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì hãy liên hệ với công ty cổ phần nội thấT Hòa Phát để có cơ hội mua sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button