Nội ThấtTin Tức

Các Mẫu Bàn Máy Tính Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất

Các Mẫu Bàn Máy Tính Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất

Mẫu bàn máy tính hiện đại giá rẻ được sử dụng phổ biến bây giờ tại Nội thất Hòa Phát. Bàn máy tính là một vật dụng không thể thiếu trong không gian làm việc của mỗi đơn vị, không những hổ trợ quý khách có thể hoàn thành công việc một cách dể dàng, chiếc bàn vi tính còn là người trợ thủ đắc lực với những khí cụ làm việc tiến bộ như máy vi tính thời nay. Cùng Nội thất Hòa Phát TpHCM điểm qua vài mẫu bàn để máy tính hiện đại nỗi bật hiện đang được cung ứng tại Hòa Phát nhé.

Chúng ta đến với một số mẫu bàn vi tính tính đơn giản sau 

Bàn máy tính Hòa Phát NTM120

Bàn với hình dáng thông dụng, thuận lợi cộng thêm với rất nhiều kiểu văn phòng không giống nhau hay dùng cho căn nhà.

  • Bàn máy tính Hòa Phát NTM120 được thiết kế hộc liền 1 ngăn kéo, 1 cánh đựng hồ sơ có khóa. Kệ CPU di động. Mặt bàn và chân bàn được nối với nhau bằng ke nhựa.
  • sản phẩm nội thất của Showroom Nội thất Hòa Phát với phần mặt bàn hình chữ nhật dày 25 mm làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ một lớp Laminate thanh thoát có chức năng chịu nhiệt, không thấm nước, may mắn lau chùi vệ sinh, bền màu.

Bàn máy tính Hòa Phát ATM120

Bàn vi tính ATM120 thuộc sản phẩm nội thất bàn gỗ công nghiệp Athena. Bàn được thiết kế kiểu bàn làm việc máy tính hộc liền với 1 ngăn kéo và 1 cánh mở, kết hợp là khay bàn phím gỗ và kệ CPU.

  • Bàn có thiết kế màu vân gỗ sáng cao cấp, dễ phối hợp nội thất, Khay bàn phím thiết kế cách điệu hiện đại, kệ đựng CPU di chuyển được, có thể dể di chuyển tiện nghi, bàn gồm hộc liền tiện lợi, có 1 ngăn kéo và một cánh mở
  • Ngoài chức năng làm bàn để máy tính đơn giản, chiếc bàn của Công ty Nội thất Hòa Phát thích hợp để được sử dụng như bàn làm việc văn phòng và thật phù hợp với các loại ghế xoay Hòa Phát.

Bàn máy tính ATM120S

sản phẩm nội thất Bàn máy tính Hòa Phát ATM120S được thiết kế đơn giản, công năng được ứng dụng hiệu quả.

 

  • vật phẩm nội thất có thiết kế mặt bàn hình chữ nhật làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với bên ngoài phủ một lớp Melamine có chức năng chịu nhiệt, chống xước, bền màu, thuận lợi vệ sinh lau chùi bụi bẩn, bàn có độ dày 25mm. Bàn có màu sắc tao nhả, trên bề mặt có vân kẻ tự nhiên đẹp mắt.
  • Mẫu bàn để máy tính đơn giản được thiết kế gồm ngăn kéo bàn phím và hộc tủ có khóa cùng tay cầm Inox sáng bóng.
  • Phần chân bàn và mặt bàn được câu kết với nhau bằng ke nhựa sang trọng cách điệu, làm cho dòng sản phẩm nội thất thêm dẻo quẹo, uyển chuyển hơn

Bàn máy tính Hòa Phát NT140C3H

Bàn NT140C3HL của đại lý nội thất hòa phát là thiết kế với hộc liền được ứng dụng chân sắt C3. Chân bàn C3 là sự phối hợp giữa gỗ phủ laminate bo cạnh đóng nẹp nhôm trang trí và chân đế thép được dập bình ổn sơn nhũ bạc tạo sự trang nhã.

  • Phần hộc bàn được thiết kế một ngăn kéo, 1 cánh mở rất tiện dụng cho để file tài liệu, hồ sơ. Yếm lửng thẳng bằng gỗ.
  • Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, màu sắc nhã nhặn thuận lợi cộng thêm với Nhiều kiểu văn phòng không giống nhau.
  • sản phẩm nội thất bàn để máy tính đơn giản của Hòa Phát có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ…để chia thành bộ dòng sản phẩm hệt nhau, đem tới một khu vực làm việc điêu luyện hơn.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button