Dịch VụTin Tức

Bao bì giấy kraft in offset ghép nhựa PP

Bao bì giấy kraft in offset ghép nhựa PP

Đây là loại bao bì giấy khá đặc biệt. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa bao bì giấy và bao bì nhựa.

Trong ngành bao bì nhựa, để có thể tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, đúng tiêu chuẩn, nhà sản xuất thường sử dụng công nghệ in ống đồng và in trực tiếp lên vật liệu có tên là BOPP. Tuy nhiên, công nghệ này sẽ làm tiêu tốn khoản chi phí khá lớn nên giải pháp thay thế hiệu quả nhất là in bao bì giấy kraft kỹ thuật offset. Nhà sản xuất in lên vật liệu trung gian là giấy kraft bằng công nghệ in offset thay vì in trực tiếp lên BOPP.

Mời bạn xem thêm thông tin đặc tính nổi bật của bao bì giấy tại: https://hoanglongco.com/bao-bi-giay/

Bao bì giấy KP (giấy Kraft ghép nhựa PP)

Loại bao bì này khá giống với bao bì kraft 3 – 5 lớp. Tuy nhiên nhờ sự bổ sung thêm lớp nhựa PP, sản phẩm này có các tính năng ưu việt hơn như: độ bền, khả năng chịu lực, giúp bảo quản các sản phẩm một cách tối ưu và vận chuyển dễ dàng. Cũng nhờ bổ sung thêm lớp nhựa PP nên số lớp nguyên liệu làm ra bao bì giấy kraft ghép nhựa PP cũng được giảm đáng kể, dẫn đến giá thành của loại bao bì này cũng thấp hơn so với bao bì giấy kraft truyền thống.

Loại bao bì này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như xây dung, hóa chất, ngành nhựa,… Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong các ngành nông nghiệp chăn nuôi, thủy hải sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button